Magic Music

Chúng tôi đem đến thế giới âm nhạc diệu kỳ để con bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và được yêu thương

We bring a magical music wolrd to make children get the meaningfull and loved life

Tuyển sinh GUITAR khóa 1

Magic Music trân trọng thông báo:

Từ Tháng 6/2018, môn Guitar theo mô hình học nhóm chính thức được giảng dạy ở Magic Music dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Guitar, cây đàn với rất nhiều ưu điểm: dễ mang theo người; Có thể đệm cho bạn bè hát ở bất cứ đâu, hay đơn giản là chơi một bài đàn với những cung bậc cảm xúc khác nhau; Có thể được chơi ở những sân khấu lớn hay ở những khán phòng ấm cúng, ở những buổi picnic ngoài trời hay những buổi tụ họp bạn bè vui vẻ...

Lớp học sử dụng giáo trình Alfred của Mỹ. Đây là giáo trình được ghi nhận hơn 50 năm qua như là phương pháp học Guitar toàn diện tốt nhất cũng như được cập nhật tốt nhất bao gồm các thể loại như nhạc blues, country, folk, jazz, rock, và cả nhạc pop!

Giáo trình được thiết kế chi tiết và cơ bản từ tư thế ngồi, tư thế tay hay chọn đàn như thế nào cho phù hợp với vóc người...

Phương pháp học Guitar Alfred đã tiếp cận tới hơn 3 triệu người bắt đầu học Guitar trên toàn Thế Giới. Các bé sẽ vừa học chơi những bản đàn Guitar và cả đệm những bài hát mà các bé yêu thích nữa.