Magic Music

Chúng tôi đem đến thế giới âm nhạc diệu kỳ để con bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và được yêu thương

We bring a magical music wolrd to make children get the meaningfull and loved life

BỐ CÁO VỀ TÁC QUYỀN GIÁO TRÌNH DẠY PIANO MAGIC MUSIC

Giáo trình Magic Music là giáo trình dạy Piano do nhóm tác giả là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam mà người đứng đầu là GS. TS. NGND Trần Thu Hà làm chủ biên. Bà là Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy Piano của Việt nam. Bà cũng đào tạo nên rất nhiều thế hệ các nghệ sỹ, giảng viên Piano và còn là giám khảo của rất nhiều cuộc thi Piano Quốc tế. Giáo trình Magic Music là sự tâm huyết của của bà với việc phổ cập môn Piano cho trẻ em Việt nam.

Giáo trình dạy Piano MAGIC MUSIC đã được đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền tác giả với mã số 247/2008/QTG vào ngày 29/01/2008 . Những năm gần đây, Giáo trình Magic Music đã bị sử dụng tại rất nhiều trung tâm trên địa bàn Hà nội mà không xin phép. Vì thực trạng này, chúng tôi xin thông báo tới toàn thể các bậc cha mẹ có con em đang theo học tại MAGIC MUSIC: Cho tới thời điểm hiện tại, giáo trình dạy Piano MAGIC MUSIC chỉ được lưu hành hợp pháp tại 4 địa điểm:

1, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt nam, số 77 Hào nam, Đống Đa, Hà nội

2, Tầng 6, CT4 đường Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Hà nội.

3, Số 79 An Trạch, Đống Đa, Hà nội.

4, T11 Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các trung tâm hoặc địa điểm khác ngoài 4 địa điểm nói trên nếu đang sử dụng giáo trình Piano MAGIC MUSIC dưới bất kỳ hình thức nào như sao chép toàn bộ hay một phần đều là trái phép và vi phạm pháp luật.

Chúng tôi cũng khuyến cáo: Việc dạy giáo trình của MAGIC MUSIC tại các cơ sở không xin phép và không được chuyển giao một cách đầy đủ và có hệ thống phương pháp dạy có thể dẫn tới sự hiểu sai và dạy sai phương pháp cho học sinh.

Vậy xin kính báo để toàn thể quí vị được biết và hỗ trợ MAGIC MUSIC bảo vệ lẽ phải và sự công bằng cho GS. TS. NGND Trần Thu Hà và nhóm tác giả của giáo trình.

Trân trọng