Magic Music

Chúng tôi đem đến thế giới âm nhạc diệu kỳ để con bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và được yêu thương

We bring a magical music wolrd to make children get the meaningfull and loved life

Kỳ thi lấy chứng chỉ âm nhạc Trinity năm 2020

Khởi động cho kỳ thi lấy chứng chỉ âm nhạc 2020 Trinity College London

Magic Music trân trọng thông báo

Kỳ thi lấy chứng chỉ sẽ được diễn ra từ tuần thứ 4 tháng 6 2020 tại Hà Nội do giám khảo của Trinity College London chấm điểm và Trinity College London cấp chứng chỉ.

Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với giáo viên hoặc giáo vụ tại các cơ sở của Magic Music ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Lợi ích của chứng chỉ âm nhạc Trinity College London

Chứng chỉ âm nhạc Trinity College London là gì?

- Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có Âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới. Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, Chính phủ sứ Wale (WG), và Hội đồng về Chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung bằng cấp và Tín chỉ (QCF).

- Các con sẽ có một kiến thức âm nhạc rộng hơn bên cạnh việc chơi đàn như nhận biết các kiến thức cơ bản về âm nhạc của một bài nhạc (từ dễ đến khó tuỳ theo cấp độ)

Việc thi lấy chứng chỉ này có khó không?

- Việc thi lấy chứng chỉ này yêu cầu một kỹ năng toàn diện từ chơi đàn, thị tấu và các khả năng nhận biết về kiến thức âm nhạc cơ bản và dành cho nhiều loại nhạc cụ như Piano, Violin, các loại Kèn, Sáo, Trống, Thanh nhạc....

- Các cấp độ thi trải rộng từ thấp Grade Initial (tương đương với hết Pink 4 tại Magic Music) đến chứng chỉ tốt nghiệp ATCL (hết ĐH 2) LTCM (hết ĐH 4) FTCL (Thạc sỹ).