Magic Music

Chúng tôi đem đến thế giới âm nhạc diệu kỳ để con bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và được yêu thương

We bring a magical music wolrd to make children get the meaningfull and loved life

THÔNG BÁO THI LẤY CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC TRINITY COLLEGE LONDON

 

THÔNG BÁO THI LẤY CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC

TRINITY COLLEGE LONDON

 

Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có Âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới. Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual)  của Anh, Chính phủ sứ Wale (WG), và Hội đồng về Chương trình giảng dạy,  khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung  bằng cấp và Tín chỉ (QCF).

Các cấp độ được thiết kế tương ứng với các tổ chức giáo dục trên toàn Thế giới. Các chứng chỉ này sẽ trợ giúp cho học sinh rất nhiều trong việc chứng minh các kỹ năng đa dạng, các hoạt động ngoại khóa khi nộp hồ sơ tại các trường Đại học, Cao đẳng trên Thế giới và đặc biệt được cộng điểm (số điểm cộng được in trên chứng chỉ tuỳ theo cấp độ) các trường tại Khối liên hiệp Anh. Mỗi năm có hơn 600.000 thí sinh trên 60 Quốc gia tham gia các kỳ thi do Trinity tổ chức, từ việc thi lấy Chứng chỉ cho đến thi để lấy bằng Cử nhân và bằng Hành nghề cao cấp.

Magic Music là Đại diện duy nhất được Trinity College London uỷ quyền phát triển tại miền Bắc Việt nam, đồng thời hợp tác với Trinity College London tổ chức thi cho những học viên đang theo học có nhu cầu thi lấy Chứng chỉ về Piano, Violin, Guitar, Thanh nhạc và các cụ kèn, gõ...

Kỳ thi năm nay dự định sẽ được tổ chức bắt đầu từ Tuần thứ 4, Tháng 6/ 2017 do chuyên gia của Trinity College London  chấm thi.  Học viên nào có nhu cầu thi lấy chứng chỉ xin vui lòng liên hệ với bộ phận giáo vụ và giáo viên để đăng ký kiểm tra trình độ sẽ thi.

Hạn cuối cùng đăng ký ngày 31/3/2017.