Magic Music

Chúng tôi đem đến thế giới âm nhạc diệu kỳ để con bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và được yêu thương

We bring a magical music wolrd to make children get the meaningfull and loved life

Các sự kiện của Magic Music trong năm 2018

Các dự án tại Magic Music- Dự án của những con ong chăm chỉ

Bây giờ đang là mùa thu, mùa đẹp nhất trong năm của Hà Nội. Xin một khoảnh khắc êm dịu của tiết trời mùa thu để nhớ lại những sự kiện của Magic Music trong một năm qua

- Tháng 1/2018 Magic Music lần đầu tiên tổ chức buổi hoà nhạc dành cho những học sinh biểu diễn các bản Concerto viết cho Piano cùng dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Nhật Bản Honna Tetsuji.

- Tháng 1/2018 học sinh của trung tâm, em Hoàng Anh đã đoạt Giải Nhất cuộc thi Piano Quốc tế Forte American tại New York- Hoa Kỳ.

- Tháng 3/2018 tổ chức thành công hội thảo cho giáo viên do chuyên gia giáo dục đến từ Trinity College London.

- Tháng 6, học sinh của trung tâm, em Đỗ Hiền An đã đoạt Giải Ba bảng B cuộc thi Piano Quốc tế tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bảng này không có Giải Nhì, Giải Nhất thuộc về thí sinh người Hungary

- Cuối tháng Sáu, kỳ thi lấy chứng chỉ của Trinity College London đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau những tháng ngày luyện tập vất vả, hàng trăm học sinh đã tham dự kỳ thi và đạt kết quả tốt.

- Tháng 7, học sinh của Magic Music tham dự Asian Pacific Art Festival và dành nhiều giải thưởng cao trong đó có một Cup Vàng Đặc biệt của Ban tổ chức dành cho Đặng Thái Nam Sơn và Đinh Kim Sơn.

- Tháng 8, học sinh của Magic Music tham dự Korean Piano Festival and Competition tại Hàn Quốc và đoạt Giải Đồng bảng B.

- Giữa tháng 8, lần đầu tiên Magic Music tổ chức thành công Festival Piano cho hàng trăm em học sinh của trung tâm. Thành công của Festival là nguồn động lực để các em say mê hơn với cây đàn Piano.

- Cuối tháng 8 là Hoà nhạc dành cho các học sinh đạt điểm Distinction trong kỳ thi lấy chứng chỉ của Trinity College London.

❤Chúng tôi dự định 2019, trung tâm sẽ lần đầu tiên tổ chức cho học sinh của trung tâm tham dự Festival Piano tại Áo và Thuỵ Sỹ