Magic Music

Chúng tôi đem đến thế giới âm nhạc diệu kỳ để con bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và được yêu thương

We bring a magical music wolrd to make children get the meaningfull and loved life

The 4th MAGIC MUSIC FESTIVAL AND COMPETITION

Gửi các em,

Còn 1 tuần nữa là Festival đã bắt đầu…
Ngày còn bé, chị vẫn nhớ những khoảnh khắc trong kì thi Festival đầu tiên - chập chững bước lên sân khấu với chiếc váy đỏ mẹ may, chơi những bản nhạc mình đã chuẩn bị và tập luyện trong một khoảng thời gian.
Các kí ức về kì thi thì có lẽ cũng chẳng có nhiều đâu, chỉ còn là những hình ảnh ánh đèn sân khấu dọi xuống đôi tay bé xíu của mình trên cây đàn to “ khổng lồ “, rất hiếm khi được nhìn thấy, và chao ôi sao mà ở dưới khán giả lại tối thế?

Chị cũng không nhớ có cảm thấy điều gì nhiều, ngoài việc ngồi lên đàn và thả hồn vào nhạc, chơi những gì mình đã biết chơi, đã tập luyện, chỉ có điều khác biệt duy nhất là có khán giả đang ngồi phía bên dưới thôi. Nghe có vẻ “ sợ “, nhưng có lẽ cái hay của việc mình mới là một cô bé 6 tuổi là việc mình cũng chẳng biết “ sợ “ là gì.. chỉ biết là, cái cảm giác ấy nó cũng “ tuyệt diệu “ đấy..

Ấy vậy mà có lẽ nhờ những cơ hội như vậy, việc “ thả hồn vào nhạc “ trước mọi người đã đôi phần trở nên dễ dàng hơn cho chị về sau này. Nghĩ lại, chị chỉ ước được một lần quay trở về ngày ấy, ngồi ở phía dưới và nhìn lại mình của ngày đó ra sao, trông thế nào, chơi đàn ra sao.

Nhưng có lẽ một cơ hội còn tuyệt vời hơn chị đang sẵn có, đó là được chứng kiến chính các bạn nhỏ của chúng ta tạo nên cái điều “ tuyệt diệu “ ấy.
Hơi tiếc vì chúng ta không thể có điều kiện để có thể gặp được nhau, cho các em được đứng trên sân khấu một cách đúng nghĩa, nhưng có một điều còn tuyệt diệu hơn nữa, đó là nỗ lực và sức mạnh của chính các em trong quãng thời gian vừa qua. Dù các em có đến từ đâu, chúng ta đều chia sẻ chung một tiếng nói và chung một tình yêu với âm nhạc.
Chị vô cùng háo hức mong được thưởng thức tiếng đàn của các em và hi vọng một ngày không xa sẽ được gặp các em.

Cảm ơn Magic Music rất nhiều đã tạo nên một không gian ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cảm thấy vô cùng vinh dự được góp một phần vào kì Festival này. “

- Ngô Phương Vi